offers domain 99 india promo code godaddy coupons

today buy 1 get 1 pizza coupon dominos offer

codes india coupon bluehost discount

today's buy1 get 1 deal offers pizza hut coupons

coupons offers promo code today

Công ty CP Tư vấn Đông Tây

09 đường số 4, KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TpHCM
ĐT: 028 36209143 – Hotline: 0932020749 (0911281331) – Email: info@dong-tay.com

Download file giới thiệu công ty

  • Giới thiệu
  • Sứ mệnh
  • Hệ giá trị
  • Tổ chức

Công ty CP Tư vấn Đông Tây là doanh nghiệp cổ phần, được thành lập vào năm 2007 tại TpHCM, có phạm vi hoạt động trên toàn quốc với các chức năng tư vấn xây dựng và cung cấp giải pháp quản lý cho doanh nghiệp.

Những năm qua Đông Tây đã và đang tham gia tư vấn, cung cấp giải pháp quản lý, cung cấp phần mềm quản lý cho các dự án và doanh nghiệp đa dạng từ phân loại ngành nghề cho đến quy mô.

Với đội ngũ nhân sự tận tụy và nhiều kinh nghiệm cùng sự phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư, các giải pháp của Đông Tây đã mang lại nhiều hiệu quả chất lượng và thành công cho các dự án, cũng như sự tin tưởng của khách hàng.

Đông Tây cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp quản lý hiệu quả nhất.

Sự khác biệt của chúng tôi:

Gần như là tổ chức duy nhất tự xây dựng hệ thống quản lý bằng công nghệ số (PMS, EMS), phù hợp với pháp luật Việt Nam và tích hợp công nghệ quản lý của các nước phát triển. Các phần mềm quản lý dự án trên thị trường Việt Nam hầu hết không đáp ứng được sự phù hợp về mặt luật pháp trong tiến trình thực hiện.

Giải pháp quản lý dự án do Đông Tây không những mang lại lợi ích tự thân cho doanh nghiệp, cho chủ đầu tư mà còn hơn thế nữa là một làn gió mới tạo ra phong cách làm việc minh bạch, khoa học, hiệu quả cho các nhà thầu, đối tác tham gia dự án.

SỨ MỆNH:

Tạo ra công nghệ quản lý tối ưu dựa trên nền tảng công nghệ số kết hợp với sự thấu hiểu văn hóa phương ĐÔNG cùng tinh hoa quản trị phương TÂY.

TẦM NHÌN:

Trở thành tổ chức tư vấn và cung cấp giải pháp quản lý hàng đầu trong việc áp dụng công nghệ số để tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng hiệu quả đầu tư cho khách hàng.

HeGiaTri

Leave a Reply